คณะทันตแพทยศาสตร์ร่วมงานพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช

เมื่อวันที่ 25 เมษายน พ.ศ.2561 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.คมสรรพ์ บุณยสิงห์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยตัวแทนเจ้าหน้าที่ ร่วมวางพวงมาลาในงานพิธี เพื่อถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2561 โดยมีศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มลฑล สงวนเสริมศรี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา

ข้อมูล/ข่าว : ปรัชญดล รัตนสุวรรณ