บุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมงานทำบุญปีใหม่ของมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2562

วันนี้ (วันที่ 9 มกราคม 2562) เวลา 09.30 น. บุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมงาน “ฮ่วมบุญ ขึ้นปี๋ใหม่ ฮ้อยดวงใจ จาว ม.พะเยา” หรืองานทำบุญปีใหม่ของมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2562  เพื่อความเป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิต และเสริมสร้างกำลังใจในการปฏิบัติงาน ณ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    ปรัชญดล รัตนสุวรรณ