บุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมงานปีใหม่สุขสันต์สานสัมพันธ์ชาว มพ.

บุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมงาน “ ปีใหม่สุขสันต์สานสัมพันธ์ชาว มพ.” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยากล่าวเปิดงาน ซึ่งภายในงานประกอบด้วยหลายกหลายกิจกรรม เช่น การออกบูธแจกอาหารและเครื่องดื่ม จากหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยากว่า 38 แห่ง การแสดงจากผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ การประกวดการแต่งกาย การประกวดฟ้อนรำ และการจับฉลากของรางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมงาน เป็นต้น โดยนำมาซึ่งความสุขต่อบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยาอย่างแท้จริง เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 เวลา ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    ปรัชญดล รัตนสุวรรณ