คณะทันตแพทยศาสตร์เข้าร่วมวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 9 ปี

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.สุวิทย์  อุดมพาณิชย์ รักษาการแทนคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มอบหมายให้ทันตแพทย์อุทัยวรรณ  กาญจนกามล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและกิจการพิเศษ พร้อมเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีบวงสรวง พิธีบำเพ็ญกุศลถวายแด่สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพิธีวางพานพุ่ม เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 9 ปี โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    ปรัชญดล รัตนสุวรรณ